Xử Nữ khi yêu lí trí hay ngu ngốc?

[IMG]
Xử Nữ khi yêu lí trí hay ngu ngốc?

Câu trả lời là cả hai.

– Xử Nữ lí trí. Xác định được rõ ràng các mối quan hệ của mình, biết mình yêu ai và không yêu ai, Xử Nữ biết được cả tình trạng mối quan hệ của mình.

– Xử Nữ ngốc nghếch: sự thật thì Xử Nữ chỉ ngốc khi ở trước mặt người mình yêu, trông Xử Nữ rất trẻ con – khờ khạo nhưng không phải Xử Nữ là kẻ ngốc. Tóm lại Xử Nữ khi yêu chỉ hành động ngốc nghếch nhưng trí óc không hề ngốc. Vì thế đừng cố lừa dối họ, cái vẻ bên ngoài của họ sẽ lừa bạn đấy.

Xử Nữ đã từ bỏ thì dứt khoát cực kì: Xử Nữ thường không muốn rắc rối hay làm cái đuôi lẻo đẻo theo sau. Khi Xử Nữ từ bỏ thì thà đau một lần hơn đau dai dẵng, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, trái tim Xử Nữ vẫn đau dai dẵng một thời gian dài…

Xử Nữ sẽ chờ đợi người mình yêu: Xử Nữ rất nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy trong 12 cung hoàng đạo (cùng với Thiên Yết và Ma Kết). Khi đã yêu ai là sẽ yêu rất thật lòng, dành hết tất cả cho người mình yêu. Nếu người yêu đi xa thì Xử Nữ sẵn sàng chờ đợi cho dù thời gian rất dài.

Xử Nữ có một nhược điểm không tốt nhất là khi yêu quá rụt rè. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành động, ít nói ra thành lời,ngại bày tỏ. Xử Nữ rất ngại bày tỏ và càng không thể bày tỏ lúc đông người. Nếu bạn đang yêu Xử Nữ thì hãy thật chân thành, quan tâm Xử Nữ và cho Xử Nữ thấy ở bên bạn an toàn và bạn là của Xử Nữ. Họ sẽ đáp lại bạn một cách nồng nhiệt nhất.

Xử Nữ là người lòng dạ rất tốt, không bao giờ làm đc chuyện xấu. Bạn đang yêu một Xử Nữ ư? Hãy giữ lấy nhé! Xử Nữ là những thiên thần đấy! Xử Nữ không lừa dối bạn, luôn cố gắng hết lòng vì bạn. Cho dù xung quanh Xử Nữ có bao nhiêu người thì bạn vẫn là tất cả trong họ. Và nên nhớ rằng khi Xử Nữ đã nghiêm túc bảo là “yêu” là khi ấy Xử Nữ đã dành hết trái tim cho bạn rồi đấy! Hãy quý trọng nhé!

Xử Nữ luôn đặt người quan trọng nhất lên hàng đầu. Cho nên nếu Xử Nữ không có thời gian dành cho bạn thì bạn biết bạn đang đứng ở đâu đối với họ rồi đấy.

Xử Nữ khi yêu là rất khó quên: Nghe tới đây người ta nghĩ Xử Nữ bi luỵ vì tình, nhưng không đâu, khi đã quyết chấm dứt là đừng hòng quay lại. Khó quên là do Xử Nữ vẫn còn yêu người đó quá nhiều mà thôi.

Xử Nữ khi yêu là rất tình cảm: Khi đi với người ấy cái lí trí trốn đâu mất, khi ấy mù quáng cực kì. Chỉ khi không còn người ta ở gần Xử Nữ mới bắt đầu lí trí trở lại.

ST

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s